Giới thiệu Huỳnh Trâm Aquaculture

Giới thiệu Huỳnh Trâm Aquaculture

Giới thiệu Huỳnh Trâm Aquaculture

Lời đầu tiên, chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã nhiệt tình ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. 
Công ty TNHH XNK SX TM DV Huỳnh Trâm Aquaculture thành lập năm 2018, có trụ sở chính tại Tp Hồ Chí Minh và chi nhánh tại T.p Tuy Hòa tỉnh Phú Yên. Chúng tôi hoạt động trên hai lĩnh vực chính:
1. Lĩnh vực nuôi trồng thủy sản: Chuyên sản xuất, phân phối các vật tư và tư vấn kỷ thuật trong lĩnh vực nuôi trồng thủy sản (tôm, cá…).
2. Lĩnh vực yến sào: Chuyên nuôi nhà yến, thu mua, tinh chế, phân phối các sản phẩm yến sào. Đặc biệt, chúng tôi có hệ thống phân xưởng gia công, tinh chế cho các đơn vị bạn có nhu cầu.
Phương châm của chúng tôi là lấy chất lượng sản phẩm làm tiêu chí hoạt động, lấy khách hàng làm trung tâm, mọi hoạt động chúng tôi xoay quanh lợi ích và sức khỏe của khách hàng. 
Triết lý kinh doanh của chúng tôi là chia sẻ với cộng đồng những giá trị đích thực của sản phẩm và dịch vụ mà công ty chúng tôi có được.
Chúng tôi mong muốn đem lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng, tất cả vì sự thành công và sức khỏe của người tiêu dùng sản phẩm Huỳnh Trâm Aquaculture.

Huỳnh Trâm Aquaculture: Chất lượng từ sự tận tâm !